Thứ năm: 23/05/2019 ||

Bình Dương lại phân lô bán nền nhà phố trên vườn mì

Công ty Địa ốc Đất Vàng tại khu đô thị Chánh Nghĩa, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đơn vị phân phối độc quyền của chủ đầu tư dự án K...

656

Công ty Địa ốc Đất Vàng tại khu đô thị Chánh Nghĩa, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đơn vị phân phối độc quyền của chủ đầu tư dự án KDC Nam Long TAT lại bất chấp luật cấm, ngang nhiên chào bán nền nhà phố trên vườn mì đang xanh tốt.

Bình Dương lại phân lô bán nền nhà phố trên vườn mì

KDC Nam Long được rao bán khi chưa đủ pháp lý.

Theo thông tin mà chủ đầu tư cho biết, khu dân cư Nam Long có diện tích 23ha, quy mô 1.300 nền đất. Để hút khách hàng, chủ đầu tư đưa ra hàng loạt những tiện ích tại dự án như, nằm trong trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Mặc dù quảng cáo dự án như một “khu đất vàng” của huyện Bàu Bàng nhưng giá chủ đầu tư đưa ra chào khách chỉ từ 400 đến hơn 600 triệu/nền.

Đáng nói, dự án khu dân cư Nam Long hiện vẫn đang còn là bãi đất chưa xây dựng hạ tầng. Một phần diện tích khu dân cư này đang được chủ đầu tư san lấp mặt bằng, phần còn lại đang được trồng mì. Dù vậy, những ngày qua, nhân viên của Công ty Địa ốc Đất Vàng liên tục mời chào khách đến đặt cọc tiền.

Liên quan đến dự án khu dân cư Nam Long tọa lạc tại huyện Bàu Bàng, đại diện Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cho biết, dự án này chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư và quy hoạch 1/500. Theo đó, việc công ty chào bán đất nền tại dự án này là trái với quy định của pháp luật.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương cho hay, phía chủ đầu tư dự án khu dân cư Nam Long đã nộp hồ sơ xin chủ trương đầu tư. Hiện tại, các ban ngành đang xem xét, cân nhắc để tham mưu cho UBND tỉnh đưa ra quyết định có chấp thuận chủ trương đầu tư đối với dự án này hay không.

TH – Thu Thảo – Tiền Phong + Truyền hình Pháp Luật