CEO Group cảnh báo giao dịch đất tại Vân Đồn

CEO Group vừa lên tiếng cảnh báo, mọi giao dịch liên quan đến dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City đều không được phép của chủ đầu tư....

CEO Group vừa lên tiếng cảnh báo, mọi giao dịch liên quan đến dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City đều không được phép của chủ đầu tư.

CEO Group cảnh báo giao dịch đất tại Vân Đồn

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City

Hiện nay, thị trường bất động sản tại Vân Đồn đang cho thấy những dấu hiệu bất thường trong việc giao dịch mua bán. Đặc biệt, nhiều dự án chưa được phép của chủ đầu tư nhưng các cò đất đã rầm rộ rao bán, nhận đặt cọc các sản phẩm bất động sản.

Trong đó dự án nhà phố thương mại Singapore Shoptel thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City do CEO Group đầu tư cũng nằm trong tình trạng như vậy.

Để kịp thời cảnh báo đến những người mua, CEO Group cho biết, chưa triển khai hoạt động mở bán các sản phẩm bất động sản thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City. Mọi giao dịch mua bán các sản phẩm bất động sản thuộc dự án trên thị trường hiện nay là không đúng, không phải do Tập đoàn CEO thực hiện.

CEO Group khẳng định không chịu trách nhiệm với các giao dịch mua bán giữa khách hàng với bất kì cá nhân, tổ chức nào cho đến khi Tập đoàn mở bán chính thức dự án. Tập đoàn này hy vọng, người mua hãy tìm hiểu cho kỹ trước khi xuống tiền giao dịch.

Được biết, dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City có quy mô 358,5ha tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn. Dự án được phát triển đồng bộ các sản phẩm lưu trú – vui chơi – giải trí theo mô hình “All in One”, mọi trải nghiệm trong một điểm đến giải trí đẳng cấp cho khách du lịch.

Những hạng mục đầu tiên của dự án đang được CEO Group tập trung nguồn lực triển khai bao gồm tổ hợp khách sạn 1.000 phòng gắn ba thương hiệu của tập đoàn Accor Hotels là Pullman, Novotel Suites và Ibis.

Sonasea Vân Đồn Habor City là dự án bất động sản du lịch trọng điểm của CEO Group tại miền Bắc và được triển khai cùng lúc với việc xây dựng và khánh thành sân bay quốc tế Vân Đồn và đường cao tốc Vân Đồn – Hạ Long – Hải Phòng.

LÊ CƯỜNG

Nguồn: https://diendanbatdongsan.vn/vi/tin-tuc/ceo-group-canh-bao-giao-dich-dat-tai-van-don