Thứ bảy: 25/05/2019 ||

Midland phân phối dự án khu đô thị Langbiang Town

Sáng 23/8, tại Hà Nội đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác dự án khu đô thị Langbiang Town” giữa đơn vị phân phối Midland và Công ty CP Xây dựng Thương mại Vạn ...

843

Sáng 23/8, tại Hà Nội đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác dự án khu đô thị Langbiang Town” giữa đơn vị phân phối Midland và Công ty CP Xây dựng Thương mại Vạn Xuân.

Midland phân phối dự án khu đô thị Langbiang Town

Midland “bắt tay” Vạn Xuân trở thành nhà phân phối dự án khu đô thị Langbiang Town

Tại lễ ký kết, Midland và Vạn Xuân khẳng định tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài, bền vững, kết hợp với hệ thống kênh bán hàng chuyên nghiệp của Midland, dự án khu đô thị Langbiang Town chính là sự đảm bảo tiên quyết về uy tín, chất lượng và tiến độ triển khai, gây dựng được niềm tin đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Về phía Midland cam kết hợp tác phát triển trong việc mang đến tận tay một dự án chất lượng đến với những chủ nhân đích thực trong tương lai. Từ đó phát triển, mở rộng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh cho dự án khu đô thị Langbiang Town.

Khu đô thị Langbiang Town nằm tại thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng và là khu vực tốt nhất của thành phố Đà Lạt. Dự án nằm dưới chân dãy núi Langbiang, trong lòng dự trữ sinh quyển thế giới và là lá phổi điều hòa không khí cho Đà Lạt.

Langbiang Town là khu đô thị duy nhất với quy mô 26 ha, 344 lô biệt thự, 149 lô liền kề có sự liên kết với nhau. Dự án nằm trên tuyến đường chiến lược của tỉnh kết nối với trung tâm Đà Lạt (quy hoạch phát triển Đà Lạt lên phía Bắc) và kết nối với QL27C nối Đà Lạt và Nha Trang.

Với pháp lý đầy đủ, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời vào thiết bị sử dụng, hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn chỉnh, Langbiang Town đang được rất nhiều nhà đầu tư từ mọi miền trên tổ quốc quan tâm trong thời gian vừa qua.

LINH NHI