Thứ năm: 23/05/2019 ||

Mở bán biệt thự X2 Hội An Resort and Residences

Dự án X2 Hoi An Resort and Residences tọa lạc tại Phố cổ miền Trung vừa được nhà phát triển IXORA chính thức mở bán. Biệt thự X2 Hoi An Resort and Reside...

1.6K

Dự án X2 Hoi An Resort and Residences tọa lạc tại Phố cổ miền Trung vừa được nhà phát triển IXORA chính thức mở bán.

Biệt thự X2 Hoi An Resort and Residences

Biệt thự X2 Hoi An Resort and Residences

X2 Hoi An Resort and Residences có quy mô 7ha nằm cách sân bay Đà Nẵng khoảng 30 phút. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 68 biệt thự riêng biệt với 2-4 phòng ngủ, được thiết kế có hồ bơi riêng. Đây là dự án nhận được “Chứng nhận Lotus” đầu tiên của Việt Nam.

Mỗi căn hộ đều mang phong cách kiến trúc mở và hiện đại, tạo ra một không gian lý tưởng cho việc thư giãn, nghỉ ngơi của các gia đình hoặc nhóm bạn bè. Nhà thiết kế dự án cũng bố trí những khoảng xanh tươi mát từ những khu vườn trồng cây hữu cơ và thủy canh – nơi cung cấp trái cây và rau quả cho các cư dân và nhà hàng của khu nghỉ dưỡng.

Giám đốc Điều hành của nhà phát triển IXORA – ông David Chang cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi đối với X2 Hoi An Resort and Residences chính là tạo ra một không gian thư giãn cho du khách và người dân trong khung cảnh thanh bình nhưng hiện đại, một lối thoát khỏi thành phố, là nơi hòa mình vào thiên nhiên, nuôi dưỡng sự trẻ trung và hưởng thụ”.

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp năm sao này còn có các nhà hàng, phòng tập thể dục và spa, trung tâm giải trí cho cả người lớn và trẻ em.

Theo IXORA, X2 Hoi An Resort and Residences sẽ chính thức khai trương vào tháng 9/2019. Dự án sẵn sàng chuyển nhượng quyền sở hữu cho công dân Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện.

Chủ sở hữu có thể lựa chọn tham gia chương trình cho thuê và quản lý khách sạn, được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế BHMA ( công ty mẹ của X2).

KIỀU VŨ