Thứ hai: 27/05/2019 ||

Smartrealtors độc quyền phân phối biệt thự biển Banyan Tree Residences

Sáng 28-8, 'Lễ ký kết đại lý phân phối độc quyền biệt thự biển Banyan Tree Residences - dự án Laguna Lăng Cô' giữa Công ty TNHH BĐS Smartrealtors and Par...

Dự Án 28/08/2018 13:05:54

742

Sáng 28-8, “Lễ ký kết đại lý phân phối độc quyền biệt thự biển Banyan Tree Residences – dự án Laguna Lăng Cô” giữa Công ty TNHH BĐS Smartrealtors and Partners và tập đoàn Banyan Tree (Singapore), đã diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô (Huế).

Là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất của tập đoàn Banyan Tree (Singapore) cho đến hiện nay tại Việt Nam, Laguna Lăng Cô là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế thuộc hệ thống các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Banyan Tree trên toàn thế giới.

Smartrealtors độc quyền phân phối biệt thự biển Banyan Tree Residences - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo hai công ty ký kết hợp đồng đại lý phân phối độc quyền biệt thự biển Banyan Tree Residences thuộc dự án Laguna Lăng Cô

Tại lễ ký kết Giám Đốc điều hành dự án biệt thự Banyan Tree Residences Lăng Cô, ông Gavin Herholdt cho biết: “Việc hợp tác giữa Tập đoàn Banyan Tree và công ty TNHH BĐS Smartrealtors and Partners được thiết lập nhằm phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên. 

Từ đó phát triển, mở rộng và nâng cao hiệu quả kinh doanh đồng thời tăng sức cạnh tranh hơn cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Huế. Ông Gavin Herholdt cũng khẳng định việc Smartrealtors and Partners trở thành đại lí phân phối độc quyền của dự án chính nhờ vào uy tín, chất lượng mà công ty đã xây dựng trong suốt thời gian qua.

Smartrealtors độc quyền phân phối biệt thự biển Banyan Tree Residences - Ảnh 2.

Đại diện lãnh đạo hai công ty ký kết hợp đồng đại lý phân phối độc quyền biệt thự biển Banyan Tree Residences thuộc dự án Laguna Lăng Cô

Thực tế, nhờ sở hữu vị trí vàng được bao bọc bởi 3km đường bờ biển thơ mộng của miền Trung, Laguna Lăng Cô được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một dự án đẳng cấp có một không hai tại Đông Nam Á. Dự án Laguna Lăng Cô nằm bên vịnh Lăng Cô – nơi được đánh giá là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới do Worldbays Club bình chọn. 

Nhờ vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ, thời tiết nhiệt đới dễ chịu thích hợp cho việc nghỉ ngơi thư giãn cùng với đó việc sở hữu hệ thống di sản văn hóa, lịch sử phong phú và đa dạng đã làm nức lòng du khách trong và ngoài nước mỗi khi đên đây. Điểm đặc biệt của dự án Laguna Lăng Cô chính là hệ thống sân Golf 18 lỗ chuẩn quốc tế do đích thân ngài Nick Faldo – huyền thoại golf thế giới thiết kế, đó cũng chính là lí do Laguna Lăng Cô được vinh danh là khu nghỉ dưỡng Golf tốt nhất châu Á. 

Bên cạnh đó, vừa qua khu nghỉ dưỡng được cấp giấy phép kinh doanh casino đầu tiên tại miền Trung lên đến hai tỷ đô. Đây là hai minh chứng rõ ràng nhất cho sự đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế của khu nghỉ dưỡng.

Ông Gavin Herholdt, cho biết thêm biệt thự biển Banyan Tree thuộc dự án Laguna Lăng Cô được vận hành dựa trên nền tảng bền vững ở cốt lõi từ những ngày đầu tiên, từ quy hoạch và thiết kế đến hoạt động hàng ngày.

Trao niềm tin đúng chỗ

Đáp lại niềm tin của chủ đầu tư, ông Đặng Quốc Việt – Giám đốc Công ty Smartrealtors and Partners chia sẻ: “Với kinh nghiệm lâu năm ở phân khúc bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng, Smartrealtors cam kết nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc mang một dự án nghỉ dưỡng chất lượng đến tận tay những chủ nhân đích thực trong tương lai.”

Ông Việt cũng nhấn mạnh, sự kiện quan trọng này đánh dấu bước phát triển ngày càng lớn mạnh cũng như thể hiện sự tin tưởng của các chủ đầu tư đối với thương hiệu SmartRealtors and Partners sau những thành công của công ty trong việc đưa các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ven biển đến gần hơn với khách hàng.

Smartrealtors độc quyền phân phối biệt thự biển Banyan Tree Residences - Ảnh 3.

Biệt thự Banyan Tree Residences có tầm nhìn bao quát Vịnh Lăng Cô cùng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế

Đại lý phân phối độc quyền SmartRealtors and Partners với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết cùng năng lực chuyên môn cao. SmartRealtors and Partners luôn hoạt động với chữ “tâm” được đặt lên hàng đầu. Từng bước một tạo dựng nên đơn vị phân phối bất động sản xứng tầm tiên phong trên thị trường. 

Với phương châm hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi “Niềm tin của khách hàng” và “Uy tín cùng chủ đầu tư” là tài sản mà công ty tạo dựng và tích lũy vĩnh viễn. Tiếp nối những thành công tại thị trường bất động sản Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang đội ngũ nhân viên Smartrealtors and Partners mang theo hy vọng và quyết tâm chinh phục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Huế.

Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa tập đoàn Banyan Tree và công ty TNHH BĐS SmartRealtors and Partners, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực và thúc đầy sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực bất động nghỉ dưỡng trong tương lai.

Kim Tuyến