skip to main content
14/06/2019 3:05:35 9

Điều khoản sử dụng

Chúng tôi cũng thực hiện việc thu thập thông tin hành vi của khách hàng chỉ duy nhất trên trang web Diathevang.vn để thực hiện mục tiêu luôn ghi nhận trải nghiệm khách hàng để nâng cao trải nghiệm, phục vụ khách hàng đúng nơi, đúng lúc và hiểu được điều quan tâm của khách hàng.

Các thông tin theo sát trải nghiệm người dùng sẽ bao gồm việc thu thập địa chỉ IP, thu thập thông tin tìm kiếm, thu thập thông tin cookie và lịch sử truy cập các trang thông tin BĐS ngay trên Diathevang.vn.

Chúng tôi sử dụng Cookie để cho phép hệ thống server dễ dàng nhận ra trình duyệt web mà bạn đang sử dụng, và giúp chúng tôi hiểu được bạn biết đến Diathevang.vn từ đâu và thời điểm mà bạn truy cập website Diathevang.vn là lúc nào. Để tìm hiểu được nhiều thông tin chi tiết hơn, bạn có thể truy cập vào mục “Chính Sách bảo mật” của Diathevang.vn.

Chúng tôi không đảm bảo hay cam kết về việc những công nghệ bảo mật mà Diathevang.vn đang sử dụng có thể tránh hoàn toàn việc truy cập trái phép mà Diathevang.vn đang sở hữu.

Diathevang.vn có chuyển thông tin cá nhân của tôi cho bên thứ ba hay bất kì cá nhân nào khác hay không?

Chúng tôi cam kết không bao giờ chia sẻ hay cung cấp thông tin mang tính chất nhận dạng, có thể giúp tìm ra cá nhân. Bất kì thông tin nào được Diathevang.vn chia sẻ hay cung cấp công khai sẽ được chuyển hóa thành thông tin mang tính khái quát, tổng hợp, không định danh.

Luật Kinh doanh bất động sản được ban hành năm 2014 điều chỉnh những vấn đề phát sinh trong mua bán, chuyển nhượng, kinh doanh dịch vụ bất động sản… Dưới đây, Diathevang.vn đã tổng hợp điểm đáng chú ý của luật này.

1. Trách nhiệm và hạn chế đối với người sử dụng

       1.1. Trách nhiệm của người sử dụng

       1.2. Hạn chế đối với người sử dụng

2. Các quyền sở hữu trí tuệ

3. Các vùng tương tác

4. Chấm dứt

5. Các liên kết

6. Bồi thường

7. Các vấn đề khác

Điều khoản thỏa thuận và sử dụng dịch vụ

Những điều khoản sau được áp dụng cho tất cả khách hàng có các tài sản bất động sản được đăng trên Website Diathevang.vn

QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN BĐS

Diathevang.vn là website tin tức tìm kiếm thông tin về bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho người sử dụng những thông tin chính xác, trung thực trong các giao dịch. Để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong việc khai thác và sử dụng website, chúng tôi mong muốn khách hàng đồng ý với những quy định đăng tin dưới đây:

 

1, Quy định chung

      a) /Tin đăng sẽ phải chờ kiểm duyệt sau 10 phút

      b) /Tin đăng chỉ được làm mới sau 1  ngày đăng tin, mỗi lần làm mới không quá 3 lần/phút

      c) /Một tin mới đăng của thành viên sẽ chỉ có 1 lần Up tin duy nhất trong 1 ngày.

2, Điều kiện để được đăng tin

      a) /Là những tin về BĐS, mua, bán, cho thuê BĐS:

      b) /Tin đăng phải trung thực, chính xác, rõ ràng, đúng chuyên mục, đúng loại hình:

      c) /Ảnh đăng, tin đăng phải tuân thủ theo Pháp luật Việt Nam, không mang nội dung (hoặc liên kết) kích động            chống nhà nước, trái với thuần phong mỹ tục.

      d) /Tin đăng viết bằng tiếng Việt có dấu, chuẩn Unicode.

      e) /Tiêu đề ngắn ngọn, không sử dụng chữ in hoa (trừ tên dự án), ký tự đặc biệt.

      f) /Có ít nhất một phương tiện để liên hệ với người đăng tin. Thông tin liên hệ phải đăng đúng mục “Thông tin liên hệ”.

3, Một số trường hợp tin đăng không được chấp nhận

      a) /Tin đăng không thuộc nội dung cần bán/cho thuê BĐS:

      b) /Gộp nhiều (từ 2 trở lên) BĐS trong 1 tin đăng:

      c) /Copy nội dung vào tiêu đề:

      d) /Đăng tin, ảnh, link quảng cáo website, tin quảng cáo dự án, ảnh không đúng của tài sản đăng. Tin có ảnh không phải là ảnh của BĐS hoặc mang nội dung khác (như ảnh doanh nghiệp, ảnh logo, ảnh minh họa có tính chất quảng cáo…). Chấp nhận ảnh minh họa đúng loại BĐS, ảnh vị trí thực của BĐS, ảnh mô phỏng của dựán. Ưu tiên ảnh thực tế của BĐS.

Ảnh minh hoạ mang tính chất quảng cáo

Ảnh là logo doanh nghiệp

Ảnh minh hoạ không đúng loại hình BĐS

      e) /Tin đăng có giá không đúng:

      f) /Những tin đăng vi phạm quy định đăng tin hệ thống sẽ xoá ngay lập tức mà không cần báo trước với khách           hàng.

      g) /Đăng 1 lúc nhiều tin có nội dung giống nhau, hệ thống sẽ chỉ giữ lại một tin.

4, Những giao dịch bị cấm

      a) /Không tuân theo các quy định của DiaTheVang

      b) /Tin đăng với những nội dung mà Pháp Luật Việt Nam ngăn cấm.

      c) /Nói xấu, phỉ báng các thành viên khác trong website

Trân trọng cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi xây dựng Diathevang.vn trở thành kênh tìm kiếm thông tin bất động sản uy tín, sôi động hàng đầu Việt Nam.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG TRÊN DIATHEVANG.VN

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm và có mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi bắt đầu tham quan Diathevang.vn cũng như sử dụng các dịch vụ trên trang website, xin vui lòng đọc cẩn thận và ghi nhớ Điều khoản Thoả thuận này. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website Diathevang.vn sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản Thoả thuận.

Điều Khoản Thoả Thuận truy cập website Diathevang.vn

Điều khoản Thoả thuận này được ký kết bởi và giữa Diathevang.vn với bất kỳ một cá nhân tổ chức hoặc một thực thể nào khác, những người truy cập hoặc sử dụng website Diathevang.vn (được gọi chung là “Người sử dụng” hoặc “ Bạn” ).

Diathevang.vn là website được thiết kế cho phép thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, bao gồm cả việc những người sử dụng đăng thông tin quảng cáo nhu cầu mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản do những người sử dụng khác đăng lên, hoặc tương tác với những người sử dụng đó. Diathevang.vn chứa hoặc có thể chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác (gọi chung là “nội dung”) được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người sử dụng có thể truy cập tới được, gồm thông tin trên website của Diathevang.vn mà người sử dụng có thể thay đổi được, chẳng hạn như đăng thông tin quảng cáo mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản, tải lên các tập tin đa phương tiện.

1. Trách nhiệm và hạn chế đối với người sử dụng

1.1. Trách nhiệm của người sử dụng

Bạn đồng ý chỉ truy cập và dùng website Diathevang.vn với các mục đích hợp pháp. Bạn có trách nhiệm về việc hiểu biết và tuân thủ mọi điều luật, các quy chế, quy tắc và các quy định gắn liền với: (i) việc bạn sử dụng website Diathevang.vn, kể cả vùng tương tác bất kỳ, (ii) việc sử dụng mạng hay dịch vụ nào khác có kết nối tới website Diathevang.vn , (iii) phương tiện liên lạc mà nhờ đó, bạn nối môđem, máy tính hoặc các thiết bị khác của bạn tới website Diathevang.vn.

1.2. Hạn chế đối với người sử dụng

Truy cập tới website Diathevang.vn, bạn đồng ý sẽ không:

      •    Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên Diathevang.vn;

      •    Hạn chế hoặc ngăn cản người sử dụng khác sử dụng và hưởng các tính năng tương tác;

      •    Thực hiện bất kỳ hành động mà sẽ áp đặt một gánh nặng hoặc làm cho lưu lượng truy cập vào cơ sở hạ tầng của Diathevang.vn quá nhiều mà chúng tôi cho là không hợp lý hay không cân xứng với cách sử dụng Diathevang.vn;

      •    Gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, đe doạ, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đúng đắn, bao gồm truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm luật bất kỳ của một địa phương, bang, quốc gia, hay luật quốc tế nào;

      •    Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp;

      •    Gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác;

      •    Thay đổi, làm hư hại, xoá nội dung bất kỳ hoặc các phương tiện khác mà không phải là nội dung thuộc sở hữu của bạn; hoặc gây trở ngại cho những người khác truy cập tới website Diathevang.vn;

      •    Gửi hoặc chuyển thư rác, thông tin về các cuộc thi, thông tin khảo sát, hoặc nhắn tin đại chúng khác, cho dù với mục đích thương mại hay không;

      •    Phá vỡ luồng thông tin bình thường trong một tương tác;

      •    Tuyên bố có liên hệ với hay phát ngôn cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào khác mà bạn không được uỷ quyền tuyên bố mối liên hệ đó;

      •    Vi phạm một quy tắc, chính sách hay hướng dẫn sử dụng nào của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho bạn hay các dịch vụ trực tuyến;

Khi có hành vi vi phạm các quy định nêu trên, chúng tôi có quyền thực hiện bất kỳ hành động hợp pháp nào mà chúng tôi cho là cần thiết để ngăn chặn sự truy cập, sử dụng trái phép website Diathevang.vn, bao gồm việc sử dụng rào cản công nghệ, hoặc báo cáo về hành vi của bạn tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Các quyền sở hữu trí tuệ

      •    Bạn thừa nhận Nội dung trên website Diathevang.vn nói chung do Diathevang.vn, cộng tác viên cá nhân về nội dung (“Cộng tác viên”), người được cấp phép thứ ba, và/hoặc những người sử dụng khác cung cấp. Bạn thừa nhận website Diathevang.vn cho phép truy cập tới Nội dung được bảo vệ bản quyền, tên thương mại và các quyền sở hữu khác (kể cả quyền sở hữu trí tuệ) (“Quyền Sở hữu Trí tuệ”), và thừa nhận các quyền sở hữu trí tuệ đó là hợp lệ và được bảo vệ trên mọi phương tiện truyền thông hiện có và sau này, trừ những điểm nêu rõ ràng dưới đây, việc sử dụng nội dung của bạn sẽ được quản lý theo các luật bản quyền và các luật sở hữu trí tuệ hiện hành khác.

      •    Bạn không thể thay đổi, sao chép, mô phỏng, truyền, phân phối, công bố, tạo ra các sản phẩm phái sinh, hiển thị hoặc chuyển giao, hoặc khai thác nhằm mục đích thương mại bất kỳ phần nào của nội dung, toàn bộ hay từng phần, mặc dù bạn có thể: (i) tạo một số lượng hợp lý các bản sao dưới dạng số hoặc hình thức khác để phần cứng và phần mềm máy tính của bạn có thể truy cập và xem được nội dung, (ii) in một bản sao của từng đoạn nội dung, (iii) tạo và phân phối một số lượng hợp lý các bản sao nội dung, toàn bộ hay từng phần, ở dạng bản in hoặc bản điện tử để dùng nội bộ. Bất kỳ bản sao nội dung được phép nào cũng phải được tái tạo ở dạng không thể biến đổi được các thông tri bất kỳ chứa trong nội dung, chẳng hạn như tất cả các thông tri về Quyền Sở hữu Trí tuệ, và các nguồn thông tin ban đầu cho “website Diathevang.vn” và địa chỉ mạng (URL) của nó. Bạn thừa nhận, website Diathevang.vn, các cộng tác viên, và hoặc những người sử dụng vẫn là những người chủ sở hữu của nội dung và rằng, bạn sẽ không có bất kỳ Quyền Sở hữu Trí tuệ nào qua việc tải xuống hoặc in nội dung.

Nội dung do Người sử dụng cung cấp

Bạn chỉ có thể tải lên vùng tương tác bất kỳ hoặc truyền, gửi, công bố, mô phỏng hoặc phân phối trên hoặc thông qua website Diathevang.vn phần nội dung, không phụ thuộc vào bất kỳ Quyền Sở hữu Trí tuệ nào, hoặc nội dung mà người giữ Quyền Sở hữu Trí tuệ có sự ủy quyền rõ ràng về việc phân tán trên Internet và trên website Diathevang.vn mà không có hạn chế gì. Mọi nội dung được đưa ra với sự đồng ý của người sở hữu bản quyền không phải là bạn phải kèm theo câu như “do [tên người chủ sở hữu] sở hữu bản quyền; được dùng theo ủy quyền”.

Với việc đưa nội dung lên vùng tương tác bất kỳ, bạn tự động chấp nhận và hoặc cam đoan rằng, chủ sở hữu của nội dung đó , hoặc là bạn, hoặc là nhóm thứ ba, đã cho website Diathevang.vn quyền và giấy phép không phải trả tiền bản quyền, lâu dài, không thay đổi, không loại trừ, không hạn chế để sử dụng, mô phỏng, thay đổi, sửa lại, công bố, dịch thuật, tạo các sản phẩm phái sinh, cấp phép con, phân phối, thực hiện và hiển thị nội dung đó, toàn phần hay từng phần, khắp thế giới và/hoặc kết hợp nó với các công việc khác ở dạng bất kỳ, qua các phương tiện truyền thông hoặc công nghệ hiện tại hay sẽ phát triển sau này theo điều khoản đầy đủ của Quyền Sở hữu Trí tuệ bất kỳ trong nội dung đó. Bạn cũng cho phép website Diathevang.vn cấp giấy phép con cho bên thứ ba quyền không hạn chế để thực hiện bất kỳ quyền nào ở trên với nội dung đó. Bạn cũng cho phép người dùng truy cập, xem, lưu và mô phỏng lại nội dung để sử dụng riêng. Bạn cũng cho phép website Diathevang.vn dùng tên và logo công ty vì các mục đích tiếp thị

3. Các vùng tương tác

Bạn thừa nhận, website Diathevang.vn có thể chứa các vùng tương tác khác nhau. Những vùng tương tác này cho phép phản hồi tới website Diathevang.vn và tương tác thời gian thực giữa những người sử dụng. Bạn cũng hiểu rằng, website Diathevang.vn không kiểm soát các thông báo, thông tin hoặc các tập tin được phân phối tới các vùng tương tác như vậy và rằng, website Diathevang.vn có thể cho bạn và những người sử dụng khác khả năng tạo và quản lý một vùng tương tác.

Tuy nhiên, website Diathevang.vn, công ty mẹ, hoặc các chi nhánh, cũng như các giám đốc, nhân viên, những người làm thuê và các đại lý tương ứng không chịu trách nhiệm về nội dung trong vùng tương tác bất kỳ. Việc sử dụng và quản lý một vùng tương tác của bạn sẽ bị chi phối bởi Điều khoản Thoả thuận này và các quy tắc bổ sung bất kỳ, hoặc bởi các thủ tục hoạt động của vùng tương tác bất kỳ do bạn hay người sử dụng khác thiết lập. Bạn công nhận rằng, website Diathevang.vn không thể và không có ý định sàng lọc các thông tin trước. Ngoài ra, vì website Diathevang.vn khuyến khích liên lạc mở và không thiên vị trong các vùng tương tác nên website Diathevang.vn không thể xác định trước mức độ chính xác hoặc sự phù hợp đối với Điều khoản Thoả thuận này về nội dung bất kỳ được chuyển đi trong vùng tương tác.

Website Diathevang.vn không chịu trách nhiệm với việc sàng lọc, lập chính sách, hiệu chỉnh, duyệt hoặc giám sát nội dung bất kỳ trong một vùng tương tác. Mặc dù vậy, bạn cũng đồng ý rằng website Diathevang.vn có quyền giám sát mọi vùng tương tác, đôi lúc để lộ thông tin nào đó nếu cần thiết theo yêu cầu luật pháp, hoặc yêu cầu khác của chính phủ đối với hoạt động của vùng tương tác, hoặc để tự bảo vệ mình hay những người sử dụng khác. Nếu được thông báo nội dung dẫn ra không phù hợp với bản Thỏa thuận này, website Diathevang.vn có thể thận trọng điều tra và xác định để loại bỏ, hoặc yêu cầu người sử dụng bỏ nội dung đó. Website Diathevang.vn giữ quyền cấm các hành động, truyền đạt tin tức hoặc nội dung trong phạm vi vùng tương tác, hoặc soạn thảo, từ chối gửi, hoặc loại bỏ nội dung bất kỳ, toàn thể hay từng phần mà với đặc quyền của mình, chúng tôi cho rằng (i) vi phạm các điều khoản tiêu chuẩn lúc đó của bản Thỏa thuận này hoặc chuẩn bất kỳ khác nằm trong chính sách của Diathevang.vn vẫn còn hiệu lực vào lúc đó, (ii) bất lợi với các quyền của mọi người sử dụng, của website Diathevang.vn hoặc các nhóm thứ ba khác, (iii) vi phạm luật hiện hành hoặc (iv) những điều không hay khác.

4. Chấm dứt

Quyền duy nhất của bạn khi không thỏa mãn với mọi chính sách, nguyên tắc chỉ đạo hay hành động thực tiễn của website Diathevang.vn trong điều hành trang web, hoặc mọi thay đổi về nội dung là dừng sự truy cập tới website Diathevang.vn. Website Diathevang.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời ngưng sự truy cập của bạn đến tất cả hay phần bất kỳ của website Diathevang.vn mà không thông báo với các hành động khi Diathevang.vn tin là vi phạm Điều khoản Thỏa thuận này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà website Diathevang.vn đã đưa ra, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến website Diathevang.vn và những người sử dụng khác.

Website Diathevang.vn với đặc quyền riêng có thể đình chỉ sự hoạt động của nó và chấm dứt Điều khoản Thỏa thuận này mà không thông báo vào bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do nào theo đặc quyền của mình. Trong trường hợp chấm dứt, bạn không còn được phép truy cập đến website Diathevang.vn nữa, kể cả các vùng tương tác và các hạn chế của bạn về nội dung đươc tải xuống từ Diathevang.vn, cũng như những từ chối về quyền lợi và các giới hạn về các trách nhiệm pháp lý được nêu ra trong thỏa thuận này, vẫn còn giá trị.

5. Các liên kết

Bạn hiểu rằng trừ phần nội dung, các sản phẩm và dịch vụ có trên website Diathevang.vn, công ty mẹ, hoặc các chi nhánh, cũng như các giám đốc, nhân viên, người làm công và các đại lý tương ứng kiểm soát, cung cấp không chịu trách nhiệm với nội dung, hàng hóa hoặc các dịch vụ của các sites khác trên Internet được kết nối tới hoặc từ website Diathevang.vn. Tất cả nội dung, hàng hóa và các dịch vụ đó đều có thể truy cập được trên Internet bởi bên thứ ba độc lập và không phải là một phần của website Diathevang.vn hoặc được kiểm soát bởi Diathevang.vn. Website Diathevang.vn không xác nhận và cũng không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính đầy đủ, tính hữu dụng, chất lượng và tính sẵn sàng của mọi nội dung, hàng hóa hay các dịch vụ có trên các site được kết nối tới hoặc từ website Diathevang.vn mà đó là trách nhiệm duy nhất của bên thứ ba độc lập đó, và do vậy việc sử dụng của bạn là sự mạo hiểm riêng của bạn.

Website Diathevang.vn, công ty mẹ, hoặc các chi nhánh, hoặc các giám đốc, nhân viên, người làm công và các đại lý tương ứng không chịu trách nhiệm pháp lý, trực tiếp hay gián tiếp, với mọi mất mát hay thiệt hại gây ra bởi hoặc bị cho là gây ra bởi việc sử dụng hoặc sự tin cậy của bạn vào mọi nội dung, hàng hóa hoặc các dịch vụ có trên site bất kỳ được kết nối đến hoặc từ website Diathevang.vn, hoặc do bạn không thể truy cập lên Internet hay site bất kỳ kết nối đến hoặc từ website Diathevang.vn.

6. Bồi thường

Bạn đồng ý trả tiền và miễn cho website Diathevang.vn, công ty mẹ và các chi nhánh, các giám đốc, nhân viên, những người làm công và các đại lý tương ứng tất cả các trách nhiệm pháp lý, các quyền được đòi hỏi và các phí tổn, kể cả các phí hợp lý cho luật sư, nảy sinh từ sự vi phạm Điều khoản Thỏa thuận này, từ chính sách bất kỳ khác, từ việc sử dụng hay truy cập của bạn tới website Diathevang.vnhoặc site internet đựơc kết nối đến hoặc từ website Diathevang.vn, hoặc về việc truyền nội dung bất kỳ trên website Diathevang.vn.

7. Các vấn đề khác

Điều khoản Thoả thuận này bao gồm toàn bộ sự thoả thuận giữa website Diathevang.vn và bạn, và thay thế mọi thoả thuận trước đây về chủ đề này. Website Diathevang.vn có thể xét lại Điều khoản Thoả thuận này hoặc mọi chính sách khác vào bất cứ lúc nào và đôi khi, sự xem xét lại này sẽ có hiệu lực trong 2 ngày nhờ gửi thông báo về sự xem xét lại đó ở nơi dễ thấy trên website Diathevang.vn. Bạn đồng ý xem xét lại Điều khoản Thoả thuận này định kỳ để hiểu về những điều đã được sửa lại đó. Nếu bạn không chấp nhận các sửa đổi này, bạn phải thôi truy cập tới website Diathevang.vn . Sự tiếp tục truy cập của bạn và việc sử dụng website Diathevang.vn sau thông báo về mọi sửa đổi như vậy sẽ được coi chắc chắn là sự chấp nhận tất cả các sửa đổi như vậy.

Việc website Diathevang.vn không thể đòi hỏi hoặc buộc thực hiện chặt chẽ mọi điều khoản của Điều khoản Thoả thuận này sẽ không được coi là sự khước từ điều khoản hay quyền bất kỳ.

Xin cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bản Thỏa thuận này, và một lần nữa xin cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng rằng những thông tin trên Diathevang.vn sẽ hữu ích đối với bạn.

×
BÁO LỖI THÔNG TIN BÀI VIẾT

×
Trách nhiệm về thông tin

Bất động sản Địa Thế Vàng – Mua bán Ký gửi Cho thuê Nhà đất tổng hợp nguyên văn thông tin từ một số cơ quan thông tấn, báo chí trong nước theo quy định. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay sau khi nhận thấy các thông tin gốc có thay đổi; đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành về trách nhiệm phản hồi, đính chính, cải chính...

- Đề nghị người dùng tham khảo thông tin gốc đồng thời dẫn nguồn chính xác theo cơ quan báo chí phát hành thông tin trong trường hợp trích dẫn một phần hoặc nguyên bản các thông tin do diathevang.vn tổng hợp.

- Người dùng tự chịu trách nhiệm, bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm về bản quyền, trong trường hợp này.

×
Mua bán Ký gửi

Ký gửi mua bán Nhà Đất Bất động sản tại Công ty chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua & Bán : Đất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng, Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà cho thuê, Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuê, Nhà cấp 4, Nhà trọ, Nhà nghỉ, Khách sạn, Resort…tại các quận trong TP. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra Địa Thế Vàng còn tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý, đo vẽ, thiết kế, xây dựng, hợp thức hóa nhà đất cho khách hàng.

Ký Gửi Nhà Đất tại Địa Thế Vàng

Để BĐS của bạn được bán hoặc cho thuê nhanh nhất và hiệu quả, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm tới chúng tôi. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tiếp nhận và chăm sóc BĐS của bạn trong vòng 30 giây kể từ khi nhận được yêu cầu ký gửi.

Địa Thế Vàng là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Nhằm cung ứng một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu này, Địa Thế Vàng đã phát triển dịch vụ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT để giúp người bán nhà, cho thuê bất động sản giảm thiều thời gian để chăm sóc khác hàng mà còn giúp cho sản phẩm bất động sản ký gửi được giải quyết một cách NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ NHẤT.

KÝ GỬI

×
Liên hệ

Lên đầu trang